About

* Về Blog:
QuachBen.com - QuachBen's Blog
Tôi đã từng có hơn 1 năm trời vùi trong niềm đau, tôi chọn blog là người bạn và viết vào đó những gì tôi nghĩ, nhưng cảm xúc chân thật mà tôi luôn cố nén giấu khi đối mặt với mọi người. Những bài viết của tôi, bản thân tôi chưa bao giờ đọc lại, chỉ là khi viết xong tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn... Chỉ đơn giản thế thôi... Giờ đây, tôi lại muốn tìm cảm giác mới ở Blogger, một bến đỗ mới với những người bạn mới :)

Rất nhiều người bạn tôi thắc mắc vì sao tôi lại bỏ tiền mua tên miền QuachBen.com, thay vì một tên miền nào đó có giá trị hơn và có thể kinh doanh sau này. Nhưng thực chất, đơn giản đó là tên của Ba tôi - Người mà tôi luôn kính trọng, yêu mến dù ở bất cứ lúc nào. Ba đã ra đi vì bệnh tim tái phát, đó mãi mãi là một nỗi đau và hối hận trong tôi. Dù đã 2 năm trôi qua, nhưng mỗi ngày qua đi với tôi đều đong đầy nỗi nhớ. Vì thế, tôi muốn có một điều gì đó để tôi có thể vui vẻ hơn khi nhớ về Ba tôi.

 QuachBen.com - QuachBen's Blog

Đây có lẽ sẽ là thế giới của tôi, với những gì tôi chia sẻ chân thật nhất cho tất cả mọi người. Đó có thể là suy nghĩ về cuộc sống, có thể là một kinh nghiệm đơn giản mà tôi trải qua... Hy vọng rằng các bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi ghé thăm QuachBen's Blog.

Tôi đã cố gắng hoàn thiện blog này vào đúng 2 năm sau ngày mất của Ba tôi - một món quà gởi đến Ba như một lời thông báo: Con của Ba giờ đã chín chắn rồi, Ba ạ :)

* Về tác giả:

Tác giả là một cô gái thuộc thế hệ 8x giữa, cũng có tài chém gió kinh thiên động địa và cực kỳ thích khám phá, phiêu lưu, mạo hiểm.

Vì đam mê công nghệ, nên hầu như dù chưa qua bất kỳ trường lớp nào nhưng cô gái đó vẫn có tí chút gọi là am hiểu. Biệt tài của cô ấy là có thể ngồi hàng đêm đến sáng, chỉ để giải đáp cho những thắc mắc của riêng mình. Chính nhờ vậy, cô ấy đã dám "quậy" server, rồi nhảy vào design ảnh, vọc CSS và sắp tới còn muốn tự thiết kế template.

Rất thích kết bạn, nên chỉ cần người bạn đó có cùng sở thích thì ắt hẳn sẽ lọt vào mắt xanh của cô nàng và được nàng ta đưa vào danh sách "những người chém gió siêu việt".

Có một chút buồn đối với cô gái đó, chính là một đứa thích bay nhảy, du lịch nhưng cô nàng lại chỉ mới dừng chân đến Huế :(. Vì điều kiện gia đình, nên niềm mơ ước của cô nàng là trong tương lai gần có thể có chuyến du lịch xuyên Việt tabalô và vi vu đến đất nước mà cô ấy thích nhất - HongKong.

Kết thúc một năm hơi bận rộn vì kinh doanh gia đình, nhưng cô nàng tác giả vẫn chưa muốn lập gia đình sớm vì một ý nghĩ siêu điên cuồng: "Chưa muốn buộc gông cùm sớm". Thế là thay vì những đứa bạn cô nàng lần lượt yên bề gia thất, nàng ta vẫn ung dung sáng kinh doanh, chiều ngồi computer, tối xem phim, ... Haizz hơi bị lạ đời :(.

Trong năm mới, theo cô nàng thì nhất quyết phải chinh phục được Photoshop - HTML - CSS, tự tay thiết kế một template bắt mắt cho webblog của mình, và bắt đầu dành dụm cho hành trình dài hơi: Xuyên Việt và HongKong ♥