About

QuachBen.com - QuachBen's Blog

Tôi đã từng có hơn 1 năm trời vùi trong niềm đau, tôi chọn blog là người bạn và viết vào đó những gì tôi nghĩ, nhưng cảm xúc chân thật mà tôi luôn cố nén giấu khi đối mặt với mọi người. Những bài viết của tôi, bản thân tôi chưa bao giờ đọc lại, chỉ là khi viết xong tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn... Chỉ đơn giản thế thôi... Giờ đây, tôi lại muốn tìm cảm giác mới ở Blogger, một bến đỗ mới với những người bạn mới :)

Rất nhiều người bạn tôi thắc mắc vì sao tôi lại bỏ tiền mua tên miền QuachBen.com, thay vì một tên miền nào đó có giá trị hơn và có thể kinh doanh sau này. Nhưng thực chất, đơn giản đó là tên của Ba tôi - Người mà tôi luôn kính trọng, yêu mến dù ở bất cứ lúc nào. Ba đã ra đi vì bệnh tim tái phát, đó mãi mãi là một nỗi đau và hối hận trong tôi. Dù đã 2 năm trôi qua, nhưng mỗi ngày qua đi với tôi đều đong đầy nỗi nhớ. Vì thế, tôi muốn có một điều gì đó để tôi có thể vui vẻ hơn khi nhớ về Ba tôi.

 QuachBen.com - QuachBen's Blog

Đây có lẽ sẽ là thế giới của tôi, với những gì tôi chia sẻ chân thật nhất cho tất cả mọi người. Đó có thể là suy nghĩ về cuộc sống, có thể là một kinh nghiệm đơn giản mà tôi trải qua... Hy vọng rằng các bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi ghé thăm QuachBen's Blog.

Tôi đã cố gắng hoàn thiện blog này vào đúng 2 năm sau ngày mất của Ba tôi - một món quà gởi đến Ba như một lời thông báo: Con của Ba giờ đã chín chắn rồi, Ba ạ :)